Bạn đang muốn triệt lông vùng kín nhưng vẫn còn nhiều lăn tăn là không biết có nên làm hay không? Hãy cùng tham khảo 3 lợi ích quan trọng hàng đầu giúp triệt lông vùng kín sau, để xem có nên quyết định đi triệt lông vùng kín không nhé!

Thoải sức diện bikini không lo lộ vi ô lông

Mùa hè là thời điểm để các cô nàng tung tăng, thỏa sức đi chơi biển, đi bơi… là thời điểm diện những bộ bikini gợi cảm. Tuy nhiên, chỉ vì lông vùng kín quá dày và rậm khiến bạn không tự tin vào chính mình. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên đi triệt lông vùng kín ngay tức khắc.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là nên tiến hành triệt lông vùng bikini trước khi đi biển khoảng 1-2 tuần để da hổi phục, tránh gây ra các tác dụng phụ khi tiếp xúc với nước biển.

3-loi-ich-quan-trong-hang-dau-cua-viec-triet-long-vung-kin

Tự tin diện bikini

Hấp dẫn hơn trong mắt chồng

Lông vùng kín cũng phần nào ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, nhiều nghiên cứu đã cho rằng 80% nam giới thấy phụ nữ hấp dẫn hơn khi lông vùng kín được tẩy sạch. Các chị em muốn mình luôn hấp dẫn trong mắt ông xã thì hãy mạnh dạn xử lý ngay những sợi vi-ô-lông vùng kín từ bây giờ. Hoặc bạn cũng có thể hỏi trước ý kiến ông xã trước khi quyết định.

3-loi-ich-quan-trong-hang-dau-cua-viec-triet-long-vung-kin-1

Hạnh phúc hơn trong đời sống chăn gối

Giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm vùng kín

Lông vùng kín quá rậm cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng nấm, viêm nhiễm, ngứa vùng kín hay các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác. Theo các bác sĩ phụ khoa, triệt lông vùng kín sẽ giảm thiểu nguy cơ gây ra các bệnh phụ khoa. Bạn có thể tiến hành triệt lông vùng kín để giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm.

3-loi-ich-quan-trong-hang-dau-cua-viec-triet-long-vung-kin-2

Triệt lông vùng kín hạn chế nguy cơ gây ra viêm nhiễm

Triệt lông vùng kín an toàn bằng công nghệ cao

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông vùng kín bằng công nghệ hiện đại, nhưng không phải phương pháp nào cũng an toàn và hiệu quả. Nhất là khi triệt lông vùng kín là vùng khá nhạy cảm, nếu không cẩn thận sẽ để gây ra những tác dụng phụ.

3-loi-ich-quan-trong-hang-dau-cua-viec-triet-long-vung-kin-3

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao

Hiện nay, triệt lông bằng Công nghệ Ultra Diode Laser triệt lông . Công nghệ Ultra Diode Laser phiên bản mới nhất đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cho sức khỏe cũng như làn da của khách hàng. Hiện tại Ultra Diode Laser phiên bản mới nhất đã được chuyển giao chính thức và độc quyền tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Không gây đau rát và không sợ lông mọc trở lại. Đặc biệt trong tháng 4 này bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi triệt lông công nghệ cao tháng 4 này.

Share Button