Phái đẹp luôn có xu hướng làm mới mình để bắt kịp với thời đại, và một trong những điểm nhấn để thay đổi đó là hàng lông mày. Lông mày khói, lông mày ngang, lông mày cong Thái Lan là những xu hướng phun xăm lông mày đang thịnh hành nhất hiện nay.

Lông mày khói

3 xu hướng phun xăm lông mày mới nhất năm 2017

Theo các chuyên gia làm đẹp dự đoán, xu hướng lông mày nổi bật nhất trong năm 2017 sẽ là ‘smoky eyebrow’ (lông mày khói). Xu hướng lông mày khói có phần đầu chân mày đậm với các sợi lông mày được chải rối tự nhiên, không cần quá vào khuôn, phần đuôi lông mày được tỉa thuôn gọn dần. Điểm đặc biệt nhất của kiểu lông mày ‘smoky eyebrow’ chính là sự tự nhiên. Dáng lông mày này sẽ tạo cho đôi mắt sâu và sắc nét hơn.

Lông mày ngang Hàn Quốc

Mặc dù xu hướng phun xăm lông mày ngang đã xuất hiện khá lâu nhưng độ “hot” của nó chưa bao giờ giảm. Dự đoán năm 2017 lông mày ngang vẫn sẽ giữ một vị trí nhất định trên thị trường. Lông mày ngang luôn tạo nên sức hút rất lớn với phái đẹp, vì nó thể hiện sự thân thiện, duyên dáng, nữ tính nhưng không kém phần năng động và trẻ trung.

3 xu hướng phun xăm lông mày mới nhất năm 2017

Lông mày cánh cung Thái Lan

Cùng với lông mày khói và lông mày ngang Hàn Quốc thì lông mày cánh cung Thái Lan cũng đang được chị em “ưa chuộng”. Dáng lông mày này đã thực sự tỏ sáng khi được hàng loạt sao Châu á lựa chọn. Lông mày cánh cung tạo nên những sức hút riêng biệt cho chủ nhân sở hữu nó. Nó bộc lộ tính cách trẻ trung, năng động ở phái đẹp với dáng lông mày hơi ngang, phần đuôi cong tạo nên sự cuốn hút và sang trọng.

3 xu hướng phun xăm lông mày mới nhất năm 2017

Với 12 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ phun xăm chuyên gia Hàn Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho chị em những dáng lông mày đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Thêm vào đó Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang có những chương trình ưu đãi bất ngờ với phun xăm chuyên gia Hàn Quốc. Đặt lịch ngay hôm nay để được nhận ưu đãi, chương trình áp dụng từ ngày 01/03/2017 đến hết ngày 31/03/2017.

 

 

.

 

Share Button