Tẩy lông nách là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm, bên cạnh việc nhổ hay cạo lông nách theo chu kỳ thì nhiều người tìm đến việc waxing lông nách. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách waxing lông nách tại nhà như nào đúng cách để đảm bảo an toàn và hiệu quả? Và cần lưu ý những gì?

Chỉ waxing khi lông nách đã đủ dài

Thông thường khi wax lông quá thường xuyên sẽ làm cho lông nách nhanh mọc, vì vậy khiến bạn ngứa ngáy, khó chịu nên muốn wax lông ngay lập tức. Nhưng lúc này, lông nách chưa đủ dài việc wax lông sẽ không mang lại hiệu quả, sợi lông khó bám. Tốt nhất hãy đợi lông nách dài khoảng 1-2 cm, rồi mới thực hiện như vậy sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

5-dieu-can-luu-y-khi-waxing-long-nach-tai-nha

Chỉ nên waxing lông nách, khi lông đã đủ dài

Chỉ waxing khi nách được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo

Để đảm bảo quá trình waxing lông nách tại nhà diễn ra an toàn và hiệu quả, trước khi thực hiện waxing lông nách bạn hãy vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ và khô ráo, như vậy sẽ giúp miếng vải dễ bám hơn vào nách hơn là nách ẩm ướt.

5-dieu-can-luu-y-khi-waxing-long-nach-tai-nha-1

Vệ sinh sạch sẽ vùng nách

Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ triệt lông bằng công nghệ cao ở đâu uy tín: Tại đây!

Để tay thẳng khi waxing

Nếu không để tay thằng khi waxing sẽ không lấy sạch hết những sợi lông nách, vì lúc này miếng vải không bám kín vùng nách.

Lựa chọn sáp waxing phù hợp

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại sáp giúp waxing lông nách, tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên chọn loại sáp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng hoặc có thể tự chế sáp tại nhà.

Có 2 loại sáp thông dụng nhất hiện nay là sáp nóng và sáp lạnh. Sáp wax lạnh: là sản phẩm wax có thể dùng luôn mà không cần làm nóng. Sáp lạnh thì tiện lợi và nhanh gọn hơn, nhưng lông mọc lại nhanh hơn so với sáp nóng. Sáp wax nóng: là sản phẩm phải đun nóng cho sáp lỏng ra. Sáp nóng hiệu quả hơn, giúp lông đi sạch hơn, da mịn hơn so với sáp lạnh. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn loại sáp phù hợp.

5-dieu-can-luu-y-khi-waxing-long-nach-tai-nha-2

Chọn loại sáp phù hợp

Kéo miếng vải theo chiều mọc của lông

Đây là nguyên tắc đầu tiên bạn cần ghi nhớ, có thể sẽ khó khăn đối với việc waxing lông nách tại nhà vì lông nách không mọc theo một hướng. Nó buộc bạn phải waxing nhiều lần để kéo miếng dán theo nhiều hướng, như vậy mới giúp tẩy lông .

Nếu bạn thường xuyên waxing lông tại nhà thì hãy tham khảo một số lưu ý trên đây. Còn nếu bạn đang không biết triệt lông bằng công nghệ cao ở đâu uy tín thì có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng Công nghệ Diode Laser X3 tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Share Button