Triệt lông luôn là một chủ đề làm đẹp luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em, nhiều người đã áp dụng nhiều phương pháp triệt lông với hy vọng sẽ nhanh chóng cạo sạch những sợi vi – ô – lông làm bạn ngứa mắt bao lâu nay. Thế nhưng bên cạnh những lợi ích do các phương pháp này cũng mang lại biết bao phiền toái. Hãy cùng tham khảo một số ngộ nhận sai lầm về triệt lông sau để hạn chế những tác hại không nên có. 

Triệt lông và tẩy da chết

Dù bạn chọn bất kỳ hình thức tẩy lông nào thì khâu tẩy da chết cũng đều rất quan trọng. Tẩy da chết giúp lấy sạch đi những lớp tế bào chết trên da, trả lại cho bạn một làn da sạch sẽ, mịn màng mà còn giúp quá trình triệt lông diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên tẩy da chết trước khi quyết định áp dụng các phương án triệt lông .

5-ngo-nhan-sai-lam-ve-triet-long-vinh-vien

Tiến hành tẩy da chết trước khi tiến hành tẩy lông

Thời điểm cạo lông không quan trọng

Việc cạo lông thường xuyên khiến lông mọc nhanh và dài trông thấy và nhiều người thường có thói quen là chỉ chỉ cần thấy lông mọc dài một tí là đã bắt đầu thấy ngứa ngáy khó chịu và tiến hành cạo lông. Nên nhiều người không để ý đến thời gian, các chuyên gia khuyên rằng thời gian để cạo lông lý tưởng nhất là buổi tối sau khi tắm rửa sạch sẽ, lúc đó cơ thể đã được nghỉ ngơi và thư giãn.

5-ngo-nhan-sai-lam-ve-triet-long-vinh-vien-1

Nên cạo lông vào buổi tối trước khi đi ngủ

Nhiệt độ nóng giúp tẩy lông tốt hơn

Nhiều người cho rằng nhiệt độ càng nóng sẽ càng làm những sợi lông yếu nhanh và lâu dần sẽ bị rụng đi! Nên nhiều người thường ngâm mình trong nước nóng rồi tiến hành wax lông luôn. Nhưng nước nóng khiến chân bạn sẽ bị phồng lên, nếu cạo luôn da sẽ bị sần sùi và lởm chởm. Vậy nên, nếu bạn quyết định triệt lông thì hãy nên ghi nhớ đến điều này.

Wax lông ngày đèn đỏ

Thời kỳ đèn đỏ da thường rất nhạy cảm, lúc này các hormone có sự thay đổi, lượng tuần hoàn máu gia tăng, thần kinh cũng trở nên căng thẳng hơn. Tốt nhất bạn hãy tiến hành triệt lông trước hoặc sau thời kỳ đèn đỏ.

Tham khảo thêm chi tiết chương trình khuyến mại triệt lông công nghệ cao: Tại đây!

Tự tẩy lông giúp tiết kiệm thời gian

Nhiều người đã không từ bất cứ cách nào chỉ để tẩy lông một cách nhanh nhất và tẩy lông tại nhà chính là cách được nhiều người áp dụng vì cho rằng như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn, lại mang lại hiệu quả nhanh gọn. Tuy nhiên, đó là quan điểm sai lầm tiến hành tẩy lông tại nhà không giúp triệt lông mà tẩy nhiều sẽ càng khiến lông mọc nhanh và dài hơn.

5-ngo-nhan-sai-lam-ve-triet-long-vinh-vien-2

Áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ hiện đại

Các chuyên gia khuyên rằng để triệt lông và an toàn, thì nên tìm hiểu và áp dụng các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cả. Bạn sẽ được các chuyên viên kiểm tra, tham khám và lên phác đồ điều trị tùy vào tình trạng lông của từng người. Một trong những công nghệ được nhiều người đánh giá cao hiện nay chính là Công nghệ Ultra Diode Laser. Với việc ứng dụng phiên bản mới nhất đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cho sức khỏe cũng như làn da của khách hàng. Hiện tại Ultra Diode Laser phiên bản mới nhất đã được chuyển giao chính thức và độc quyền tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Đặc biệt khi tham sử dụng dịch vụ triệt lông trong tháng 4 này bạn sẽ nhận được khuyến mại triệt lông công nghệ cao.

Share Button