Hỏi: Em được biết thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser X3. Vậy bác sĩ cho em biết Bích Nguyệt sử dụng công nghệ Diode Laser X3 triệt lông chân giá bao nhiêu ạ? (Nguyễn Minh Nhật, 19 tuổi, Ninh Bình).

Đáp: Chào bạn Minh Nhật, hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt xin giải đáp thắc với cách tẩy lông chân bằng công nghệ Diode Laser X3 tại Bích Nguyệt giá bao nhiêu như sau.

Vì sao phụ nữ lại nhiều lông chân?

tay-long-chan

Rậm lông là hậu quả của sự kích thích quá mức của androgen lên sự phát triển hệ thống lông tóc của cơ thể. Một số nguyên nhân gây ra như u tuyến thượng thận, u nang buồng trứng, tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh,  buồng trứng đa nang… khiến androgen được tiết quá nhiều sẽ tạo nên hiện tượng rậm lông, trứng cá, béo phì, rối loạn kinh nguyệt.

Bài viết liên quan

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác: Dùng nội tiết kéo dài như trị liệu androgen (nội tiết tố nam), dùng thuốc tránh thai, các thuốc có chứa steroid,…

Nếu như đối với nam giới được “trời ban” cho nhiều lông thì là một niềm hạnh phúc thì đối với nhiều chị em phụ nữ đây lại là một sự phiền toái rất lớn.  Vì vậy các chị em đã tìm đủ mọi cách để tiêu diệt đám vi ô lông cứng đầu trên cơ thể, đặc biệt là vùng chân.

Triệt lông chân giá bao nhiêu?

tay-long-chan-vinh-vien-gia-bao-nhieu

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông chân khác nhau như sử các loại thực phẩm, dùng đá mài, dùng dao cạo,… tuy nhiên các biện pháp này đều không hiệu quả. Vì vậy các chuyên gia hàng đầu đã tìm ra một công nghệ có khả năng tiêu diệt đám lông lên đến 99%, cho vùng da điều trị an toàn tuyệt đối.

Hiện nay công nghệ này đang được thẩm mỹ viện Bích Nguyệt ứng dụng rất thành công. Vậy Bích Nguyệt triệt lông chân giá bao nhiêu?

Công nghệ Diode Laser X3 với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách hiệu quả, an toàn. Ngoài ra, công nghệ hiện đại này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da. Bên cạnh đó,  phương pháp giúp cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi sợi lông, triệt bỏ lông và ngăn ngừa tình trạng mọc trở lại. Với cách trị lông chân này những sợi lông sẽ được tiêu diệt mà không hề gây hại cho vùng da xung quanh.

Vậy Bích Nguyệt triệt lông chân giá bao nhiêu?  Hiện nay khi triệt lông bằng công nghệ Diode Laser X3 tại Bích Nguyệt bạn có cơ hội tiết kiệm 50% chi phí điều trị. (Chương trình áp dụng từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2015).

Để biết rõ hơn về kỹ thuật triệt lông và triệt lông chân  giá bao nhiêu tốt nhất bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ Bích Nguyệt để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn tẩy lông an toàn và hiệu quả.

 

 

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA


Tag: triệt lông chân giá bao nhiêu

Share Button