Hé lộ cách triệt lông an toàn, hiệu quả nhanh nhất, không gây đau rát cho làn da sáng mịn, nuột nà hơn đã được nhiều chị em lựa chọn. Hãy khám phá ngay cách triệt lông này nhé!

Sự hình thành và phát triển của những sợi lông trên cơ thể là rất bình thường. Tuy nhiên khi chúng mọc không kiểm soát, mọc vô tổ chức thì nó lại gây ra nhiều phiền phức và rắc rối cho bạn, đặc biệt là ở phái yếu.

Nguyên nhân lông mọc nhiều ở nữ giới

  • Di truyền: Thông thường nếu bố mẹ có nhiều lông thì bạn cũng rất dễ mắc chứng nhiều lông giống bố mẹ
  • Thời kỳ mãn kinh
  • Nguyên nhân khác: Biếng ăn, ăn nhiều đồ ngọt,tăng cân,..
triet-long-vinh-vien

Để loại bỏ tình trạng rậm lông trên cơ thể các chị em đã áp dụng rất nhiều cách triệt lông khác nhau từ các biện pháp tự nhiên cho tới việc sử dụng các loại kem tẩy lông nhưng chúng vẫn không mang lại hiệu quả, lại không an toàn. Vì vậy các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về da liễu tại thẩm mỹ Bích Nguyệt khuyên bạn nên sử dụng cách triệt lông bằng công nghệ cao.

Cách triệt lông bằng Diode Laser X3

Diode Laser X3 là công nghệ triệt lông tân tiến nhất hiện nay được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ Diode Laser X3 với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả. Cách triệt lông bằng công nghệ hiện đại này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da. Đồng thời, phương pháp giúp cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi sợi lông, triệt bỏ lông và ngăn ngừa tình trạng mọc trở lại.

cach-triet-long-vinh-vien

Năng lượng Diode Laser khi tiếp xúc trên da sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông, giúp triệt sạch lông từ gốc đến ngọn.

Ưu điểm vượt trội

Công nghệ này không chỉ giúp loại bỏ những sợi lông trên da mà nhờ sử dụng nguồn năng lượng Laser nên làn da được chăm sóc, giúp da mịn màng hơn.

Là 1 trong những cách triệt lông ưu việt nhất hiện nay, Diode Laser X3 giúp loại bỏ những sợi lông , chỉ sau 1 liệu trình điều trị (4 – 6 buổi)

Đây là công nghệ tẩy lông tuyệt đối an toàn, không gây hại cho vùng da điều trị, không gây đau rát,… Là công nghệ điều trị lông chân, lông tay, lông mặt,.. cho cả nam và nữ.

Hiện nay công nghệ triệt lông này đang được ứng dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Để biết thêm chi tiết về các cách tẩy lông vui lòng xem tại đây.

Tag:cách triệt lông, cách triệt lông

Share Button