Những sợi lông chân mọc ngược luôn làm cho bạn thấy ngứa ngáy khó chịu, thậm chí là nổi mụn trên da. Vậy bạn đã biết cách tẩy lông chân mọc ngược bằng phương pháp tự nhiên chưa? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Khi những sợi lông mọc dưới da thì đó là một hiện tượng khác biệt so với quá trình phát triển bình thường của lông. Hiện tượng này xảy ra chủ yếu khi bạn cạo lông quá sát, sợi lông khi đó sẽ nhọn và mọc chéo, phá vỡ những lớp biểu bì xung quanh và hình thành nên những hốc nhỏ nằm dưới da. Kết quả là bạn sẽ bị phồng rộp da và xuất hiện đốm đỏ, đặc biệt waxing có thể khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Ở những phụ nữ có lông xoăn thì những sợi lông sẽ mọc ra ngoài sau đó lại  cuốn vào trong.  Vì vậy khi gặp phải tình trạng lông chân mọc ngược bạn cần phải tìm cách tẩy lông chân ngay lập tức để nó không làm ảnh hưởng tới làn da của bạn.

Tẩy tế bào chết- Cách tẩy lông chân mọc ngược hay

cach-tay-long-chan-moc-nguoc

Bước đầu tiên thực sự cần thiết trong việc làm giảm tình trạng lông mọc ngược ở chân đó là tẩy tế bào chết. Thường xuyên tẩy tế bào chết bằng miếng bọt biển sẽ giúp làm sạch lỗ chân lông, giúp những sợi lông không mọc ngược vào trong.

Đắp khăn nóng

Bài viết liên quan

Tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên cũng rất quan trong trong việc làm giảm tình trạng vi ô lông trên da. Trước khi tẩy lông bạn hãy dùng một chiếc khăn nóng đắp lên vị trí muốn nhổ lông khoảng 5- 10 phút. Việc đắp khăn nóng lên da sẽ khiến lỗ chân lông được giản nở từ đó khi bạn nhổ lông hoặc thực hiện các biện pháp tẩy lông khác sẽ tiêu diệt được những sợi lông từ ngọn đến gốc, từ đó giảm thiểu tình trạng lông mọc ngược.

Sử dụng gel lô hội

tay-long-chan-bang-phuong-phap-tu-nhien

Sử dụng gel cây lô hội cũng là một cách tẩy lông chân mọc ngược cực hay. Gel lô hội khi thoa lên da sẽ kích thích những sợi lông phát triển ra ngoài chứ không mọc ngược vào trong từ đó khi bạn sử dụng các cách tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên sẽ dễ dàng hơn.

Sử dụng các cách tẩy lông chân mọc ngược tự nhiên có thể làm giảm tình trạng những sợi lông mọc ngược trên da trên nhiên cách làm này không duy trì được lâu. Khi bạn tìm cách kích thích những sợi lông mọc ra ngoài thì những sợi lông sẽ phát triển cũng gây ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ.

Vì vậy thay vì sử dụng biện pháp tẩy lông chân tự nhiên thì bạn có thể tham khảo các địa chỉ triệt lông uy tín như hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Hiện nay Bích Nguyệt đang ứng dụng công nghệ triệt lông Diode Laser X3 rất thành công.

Công nghệ Diode laser X3 là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da.

Hãy nhanh tay đặt lịch để được tẩy lông với Bích Nguyệt nhé.

 

 

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Tag: cách tẩy lông chân mọc ngược, tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên

Share Button