Bật mí cách trị lông chân mọc nhiều siêu hiệu quả tại nhà giúp bạn xóa tan nỗi ám ảnh lông chân mọc nhiều. Hãy thử ngay cách vừa lạ vừa hay sau nhé!

Lông chân mọc nhiều khiến bạn mất tự tin và không dám diện những chiếc quần ngắn hay váy trong mùa hè sôi động? Có rất nhiều cách trị lông chân khiến bạn không biết phương pháp nào là hiệu quả và an toàn nhất?

Để giải quyết tình trạng lông chân mọc nhiều, chị em thường sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên hay dùng kem tẩy lông. Thế nhưng vào thời xưa, khi mà các công nghệ tẩy lông còn chưa xuất hiện, chị em phụ nữ đã làm gì để trị lông chân mọc nhiều? Có một cách tẩy lông đã được chị em phát hiện từ xa xưa khá lạ mà lại cực hiệu quả, đó là sử dụng mỡ trăn.

Theo các nhà khoa học, trong mỡ trăn có thành phần cấu tạo chủ yếu giàu chất triglyxerides, là thành phần chính của chất béo tự nhiên và dầu, chúng có tác động ức chế sự phát triển của hệ lông trên động vật có vú.

cach-tri-long-chan-bang-mo-tran

Đặc biệt, theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mĩ thì chất lượng mỡ trăn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố thời tiết và đất nước nhiệt đới như Việt Nam là môi trường lý tưởng để mỡ trăn đạt chất lượng tốt.

Bài viết liên quan

Cách trị lông chân bằng mỡ trăn như thế nào?

Làm sao để tẩy lông chân bằng mỡ trăn? Để sử dụng mỡ trăn như một cách tẩy lông chân tự nhiên, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn nên dọn dẹp trước vùng lông cần triệt bằng những cách trị lông chân mọc nhiều thông thường như cạo, nhổ,… nhưng tốt nhất là waxing lông, cách này sẽ khiến lông được tẩy hiệu quả hơn.

Bước 2: Làm sạch da, để da khô tự nhiên rồi thoa 1 lớp mỡ trăn mỏng, để qua đêm.

Bước 3: Sáng hôm sau, bạn hãy tắm thật sạch với nước ấm, có thể sử dụng bông tắm cọ thật sạch trên vùng da chân để xóa sạch mỡ trăn trên da. Thực hiện thoa mỡ trăn trong 3 ngày liên tiếp. Sau đó, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, lông chân mọc thưa đi và dần bị tiêu diệt, không còn mọc nhiều như trước.

cach-tri-long-chan

Cách trị lông chân mọc nhiều này tuy mang lại hiệu quả khá tốt nhưng lại có nhược điểm là có thể gây dị ứng da cho một số người có làn da nhạy cảm. Vì vậy, để trị lông chân , Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã ứng dụng và cho ra đời công nghệ triệt lông tiên tiến Diode Laser X3.

Công nghệ Diode Laser X3 2015 hiện đại nhất hiện nay với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, Diode Laser X3 2015 chính là cách trị lông chân hiệu quả nhất, ngăn ngừa tình trạng lông mọc trở lại. Đặc biệt, trong tháng 8 này, Bích Nguyệt đang có chương trình khuyến mãi lên đến 50% dành cho dịch vụ triệt lông Diode Laser X3 2015. Đây là cơ hội vàng cho tất cả chị em để nhanh chóng tạm biệt nỗi lo lông chân mọc nhiều.
Tag: cách trị lông chân, trị lông chân, lông chân mọc nhiều

Share Button