Hỏi: Chào bác sĩ, em được bạn bè giới thiệu là nên sử dụng kem tẩy lông lưu ly để xóa sổ những đám lông trên cơ thể. Vậy bác sĩ có thể cho em biết kem tẩy lông lưu ly có tốt không và có đảm bảo an toàn trong quá trình triệt lông hay không? (Minh Hằng, 25 tuổi, Tuyên Quang)

Đáp: Chào bạn Minh Hằng, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi kem tẩy lông lưu ly có tốt không của bạn như sau:

Ưu điểm khi tẩy lông bằng kem

kem-tay-long-luu-ly

Tẩy lông chân, lông tay, lông nách hay thậm chí là lông mặt là những nhu cầu rất thiết thực của những cô gái mắc chứng rậm lông. Hiện nay để tẩy lông bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ các cách tẩy lông tự nhiên tới các sản phẩm tẩy lông chuyên dụng.

Bài viết liên quan

So với các cách tẩy lông thủ công thì dùng các sản phẩm kem tẩy lông được nhiều người lựa chọn do chúng có những ưu điểm nổi bật sau:

– Tiết kiệm chi phí: Chỉ dưới 100 ngàn là bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm kem tẩy lông chuyên dụng.

– Thực hiện đơn giản: Thông thường, những sản phẩm này chỉ cần thoa trực tiếp lên da, để chúng lưu lại trên da khoảng 30 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.

– Không đau: So với các cách tẩy lông bằng waxing thì đây là cách tẩy lông không gây đau rát cho da khi thực hiện.

Kem tẩy lông lưu ly có tốt không?

Trong rất nhiều sản phẩm kem triệt lông hiện nay thì kem tẩy lông lưu ly là thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất. Vậy  kem tẩy lông lưu ly có tốt không và có an toàn tuyệt đối không?

kem-tay-long-luu-ly-co-tot-khong

Đối với kem tẩy lông lưu ly bạn có thể dễ dàng mua ở các quầy mỹ phẩm hoặc của hàng tạp hóa. Với hoạt chất chính là Thioglycolat có tác dụng thủy phân cầu nối Cystine disulfide của vỏ sợi lông, làm sợi lông trở nên mềm và mủn ra, lông dễ rụng, không gây đau. Ngoài ra, chúng còn giúp làm chậm thời gian mọc lông trở lại ở những vùng da không mong muốn như nách, tay, chân, đùi…Bên cạnh công dụng triệt lông thì sản phẩm này còn được giới thiệu là có thể ngăn chặn mùi hôi trên cơ thể rất tốt.

Cách sử dụng: Hãy lấy 1 lượng kem vừa đủ thoa lên vùng da cần triệt lông, để kem lưu lại trên da khoảng 30 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Mặc dù sản phẩm này có thể làm rụng những sợi lông trên da, song do chứa nhiều thành phần hóa học và các chất phụ gia nên nó có thể gây nguy hiểm cho da của bạn, đặc biệt là những vùng da bị trầy xước. Và khi ngưng sử dụng sản phẩm này thì những sợi lông lại tiếp tục mọc lên và có dấu hiệu xuất hiện nhiều và đậm màu hơn.

Thay vì sử dụng kem tẩy lông lưu ly hiệu quả thấp, kém an toàn thì bạn có thể sử dụng một phương pháp triệt lông khoa học hơn. Để được tẩy lông an toàn, , khoa học thì bạn nên tới ngay thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Hiện nay Bích nguyệt đang ứng dụng một phương pháp triệt lông mới đó là công nghệ triệt lông Diode Laser X3. Với công nghệ tẩy lông này những sợi lông sẽ được triệt tiêu mà không gây ảnh hưởng cho vùng da điều trị và những vùng da xung quanh.

 

 

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Tag: kem tẩy lông lưu ly, kem tẩy lông lưu ly có tốt không

Share Button