Bạn đã áp dụng nhiều phương tẩy lông chân tại nhà khác nhau, nhưng không đem lại kết quả như ý. Bạn đau đầu vì không biết làm thế nào để tẩy lông chân một cách và an toàn nhất? Hãy cùng tham khảo phương pháp tẩy lông thông minh bằng laser được các chuyên gia khuyên dùng sau đây:

Vì sao nên tẩy lông chân bằng Laser?

Bạn luôn bị ám ảnh vì nỗi ám ảnh mang tên vi – ô – lông? Nhất là vùng lông chân rậm rạp khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình, bạn đã tìm đủ mọi cách để loại bỏ chúng. Nhưng mọi phương án đều trở nên vô ích vì vùng lông chân của bạn quá rậm, và nếu không cẩn thận còn khiến da bị kích ứng nghiêm trọng. Vậy giải pháp nào để tẩy lông chân và an toàn nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp tẩy lông thông minh nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như ý. Một trong những phương pháp tẩy lông được nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay là phương pháp triệt lông bằng Công nghệ Ultra Diode Laser – Công nghệ triệt lông bằng laser tân tiến, hiện đại nhất hiện nay.

co-nen-tay-long-chan-vinh-vien-bang-laser

Tẩy lông chân

Tham khảo thêm chi tiết địa chỉ triệt lông giá rẻ: Tại đây!

Với việc sử dụng các tia laser thông minh, năng lượng ánh sáng Laser sẽ được chiếu xạ trực tiếp tiêu diệt mầm nhú lông và ngăn chặn những dưỡng chất nuôi lông, triệt lông , , đảm bảo lông không còn khả năng mọc lại. Nên việc tẩy lông chân là có thể.

Công nghệ Ultra Diode Laser – công nghệ triệt lông thế hệ mới

Cùng với sự phát triển không ngừng của các thẩm mỹ viện, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thế hệ triệt lông bằng công nghệ laser ra đời. Vậy tại sao Công nghệ Ultra Diode Laser lại được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao?

Điều trị ,

Khác với các thế hệ công nghệ triệt lông trước đây, Công nghệ ultra Diode Laser là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định giúp tẩy sạch lông nhanh chóng mà không bị khô da. Mà kết quả điều trị lên tới 99% mà không hề gây ra cảm giác đau rát hoặc khó chịu.

co-nen-tay-long-chan-vinh-vien-bang-laser-1

Triệt lông bằng Công nghệ Ultra Diode Laser

Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian

Triệt lông bằng công nghệ Ultra Diode Laser giúp bạn tiết kiệm chi phí tới 60% so với các công nghệ khác. Và có khả năng phá hủy hàng trăm nang lông trong một lần, ngay cả những nang lông nằm sâu dưới da. Nên giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Hiện nay công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ Bích Nguyệt, nếu bạn đang tìm địa chỉ triệt lông giá rẻ thì có thể tham khảo dịch vụ triệt lông của chúng tôi.

Share Button