Da em khá trắng nhưng lại có rất nhiều lông chân nên em rất tự ti. Bình thường vẫn hay dùng lông dao để cạo nhưng được vài hôm lông lại mọc lên tua tủa, thậm chí còn đen và cứng hơn trước. Em thấy vừa mệt vừa mất thời gian lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nhiều người khuyên em nên triệt lông đi. Nhưng em vẫn băn khoăn là không biết có nên triệt lông hay không và nên áp dụng phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất?

Minh Tuệ (TP. Thái Nguyên)

Có nên triệt lông chân không?

Có nên triệt lông chân không là đề tài được nhiều chị em phụ nữ bàn luận, với cánh mày râu thì lông chân dường như là để thể hiện độ men lì của mình. Thế nhưng với phái đẹp thì lông chân như là một nỗi ám ảnh kinh hoàng, nó làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ cho đôi chân. Nên nhiều người đã tìm đến các phương pháp triệt lông, tuy nhiên có nên triệt lông chân hay không vẫn còn là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Hãy cùng tham khảo một số cách tẩy lông sau và chọn cho mình cách tẩy lông chân phù hợp.

– Loại bỏ lông chân bằng dao cạo

Dùng dao cạo lông chân tuy rất đơn giản và đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng nếu không cẩn thận sẽ bị trầy xước, chảy máu, gây tổn thương cho da. Đặc biệt, cách này chỉ có tác dụng tẩy lông tạm thời chứ không giúp triệt lông chân , và thậm chí nó còn mọc nhiều và rậm hơn.

co-nen-triet-long-chan-vinh-vien-hay-khong

Dùng dao cạo để tẩy lông chân

– Các biện pháp wax lông chân

Wax lông chân cũng được nhiều người áp dụng, bạn có thể tìm mua sáp để wax lông hoặc tự chế sáp tại nhà. Tuy nhiên, việc wax chân sẽ làm da bị đau rát, da dễ bị tổn thương. Và cũng chỉ tẩy lông được tạm thời, khi lông mọc lại sợi lông mọc lại thường mọc ngược vào trong dễ bị viêm nang lông.

co-nen-triet-long-chan-vinh-vien-hay-khong-1

Wax lông chân tại nhà

Có thể bạn quan tâm chi tiết chương trình khuyến mãi triệt lông tháng 3: Tại đây!

– Sử dụng kem/thuốc tẩy lông

Nhiều người thường dùng các loại kem làm rụng lông, nhưng thường là trong kem ẩy lông chứa nhiều hóa chất gây hại không tốt cho da và gây ra nhiều tác dụng phụ như: chàm, nổi ban đỏ, ngứa ngáy, khô và bong da, thậm chí còn gây ra rối loạn tình dục và giảm thị lực.

Triệt lông chân bằng công nghệ cao

Những cách tẩy lông chân tại nhà trên đây chỉ giúp loại bỏ những sợi vi – ô – lông một cách tạm thời. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông chân bằng công nghệ cao. Hiện nay, phương pháp này cũng được nhiều người áp dụng.

co-nen-triet-long-chan-vinh-vien-hay-khong-2

Triệt lông chân bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Một trong những công nghệ được đánh giá cao hiện nay chính là Công nghệ Diode laser X3 là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da. Bạn có thể tham khảo công nghệ này tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để nhận ngày những khuyến mãi triệt lông tháng 3 này.

 

Share Button