Con gái có nên tẩy lông chân không là thắc mắc của nhiều bạn nữ lâu nay và để đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này, bạn hãy tham khảo ý kiến chuyên gia nhé!

Lông chân mọc nhiều, rậm rạp khiến các bạn gái không thể tự tin mặc những chiếc váy ngắn xinh tung tăng dạo phố trong ngày hè sôi động. Chị em càng tìm nhiều cách tẩy lông chân bao nhiêu thì các sợi lông lại càng thách thức lại chị em bấy nhiêu.

Vậy chị em có tẩy lông chân không?

Không nên tẩy lông chân bằng biện pháp tự nhiên

co-nen-tay-long-chan

Bạn đang thắc mắc liệu có nên tẩy lông chân không? Và bạn đang nhắm đến các biện pháp tẩy lông tự nhiên vì thấy bạn bè khuyên nhủ, thấy báo đài đăng nhiều. Tuy nhiên lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn đó chính là không nên sử dụng các biện pháp tẩy lông tự nhiên.

Bài viết liên quan

Vì các cách tẩy lông chân tự nhiên thường không mang lại hiệu quả tuyệt đối cho vùng da điều trị, chúng chỉ có thể làm mờ những sợi lông (như dùng chanh) hoặc làm lông biến mất (như waxing) nhưng chúng sẽ nhanh chóng mọc lại.

Ngoài ra nếu bạn tẩy lông chân bằng biện pháp mạnh như waxing lông hay dùng dao cạo thì rất dễ làm cho vùng da bị tổn thương nghiêm trọng từ các vết xước, trầy da,…

Nên tẩy lông chân vào mùa hè bằng các công nghệ hiện đại

Bạn nghi ngờ cách tẩy lông chân  tự nhiên và bạn không biết có nên tẩy lông chân không? Công nghệ hiện đại có tẩy lông tốt hơn biện pháp tự nhiên hay không? Hãy lắng nghe ý kiến chuyên gia.

triet-long

Chuyên gia khuyên bạn nên cách tẩy lông chân vào mùa hè bằng các công nghệ hiện đại. Vì mùa hè là lúc các bạn gái có thể tự tin diện bikini đi biển hoặc mặc những chiếc váy ngắn xinh tung tăng dạo phố mà không lo ngại những sợi lông chân làm phiền.

Ngoài ra như các bạn cũng  biết năng lông có chức năng điều tiết mồ hôi và tạo mùi cơ thể. Việc các sợi long dày và rậm sẽ khiến da bị bít, lỗ chân lông bị tắc nghẽ gây nên tình trạng bít lỗ chân lông làm xuất hiện mụn.

Bạn nên sử dụng công nghệ hiện đại để trị lông chân trong mùa hè vì:

  • An toàn tuyệt đối: Các công nghệ triệt lông hiện đại thường có độ an toàn cao hơn so với các biện pháp triệt lông tự nhiên. Hầu hết các công nghệ triệt lông hiện đại hiện nay đều là công nghệ Laser thế hệ mới với các bước sóng phù hợp sẽ giúp triệt tiêu lông và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho vùng da điều trị.
  • Hiệu quả cao: Thay vì sử dụng biện pháp tự nhiên kém hiệu quả bạn có thể sử dụng công nghệ hiện đại để triệt lông. Chỉ với một liệu trình điều trị các công nghệ này đều cho hiệu quả trên 90%.

Hiện nay thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang là địa chỉ triệt lông an toàn được nhiều bạn trẻ thường xuyên lui tới. Công nghệ triệt lông mới nhất mà Bích Nguyệt sử dụng đó là Diode Laser X3. Công nghệ này có khả năng tiêu diệt vi ô lông gấp 3 lần so với các công nghệ triệt lông khác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da điều trị.

Khi tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser X3 tại Bích Nguyệt bạn có cơ hội tiết kiệm tới 50% chi phí điều trị (Chương trình áp dụng từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2015).

Bây giờ bạn đã biết có nên tẩy lông chân không rồi chứ. Chúc bạn thành công.

 

 

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA


Tag: có nên tẩy lông chân, có nên tẩy lông chân không

Share Button