Xu hướng phun thêu chân mày ngang bắt nguồn từ Hàn Quốc và được rất nhiều những sao lớn trên thế giới ưa chuộng, trong đó có cả Việt Nam. 

Tại sao dáng chân mày ngang lại tạo nên cơn sốt như vậy?

Lông mày ngang được hiểu là dáng lông mày thẳng từ đầu đến cuối lông mày mà không có độ cong. Phần đầu lông mày khá lớn, phần đuôi bằng ½ độ dày của đầu lông mày. Phần đuôi lông mày có thể xuôi, nằm ngang hoặc vếch chéo so với đuôi mắt và có độ “bay” rất nhẹ nhàng, nữ tính.

Cơn sốt chân mày ngang vẫn chưa bao giờ giảm

Khác với những dáng lông mày được yêu thích trước đây, lông mày ngang đem đến nét đẹp cá tính, sự phóng khoáng, trẻ trung cho người sở hữu nó. Ưu điểm nổi bật của dáng chân mày ngang đó là nó phù hợp với hầu hết các dáng mặt. Tuy nhiên lông mày ngang cũng có rất nhiều kiểu khác nhau, vì vậy bạn nên nhờ đến các chuyên gia phun thêu lông mày chuyên nghiệp để tạo cho mình một dáng mày ngang đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt và sở thích của bạn.

Hướng dẫn cách tạo chân mày ngang bằng trang điểm

Để có cho mình một cặp chân mày ngang như ý muốn, chị em hãy thực hiện đầy đủ các bước sau:

– Đầu tiên dùng gel dạng chì không màu tạo dáng lông mày phù hợp. Dựa vào đường vẽ đó, bạn dùng dao lam cạo đi những sợi lông mày thừa giúp hàng lông mày trông thon gọn và thanh mảnh hơn..

– Dùng mascara tạo dáng lông mày, chuốt nhẹ theo chiều ngang lông mày. Riêng với phần đầu lông mày, bạn nên chuốt theo chiều dọc.

Cơn sốt chân mày ngang vẫn chưa bao giờ giảm

– Lấy chì màu đen kẻ lông mày. Với dáng chân mày ngang, bạn hãy dùng bút kẻ có đầu vuông. Sau khi kẻ xong, dùng chổi tán đều màu chì làm cặp lông mày của bạn trông tự nhiên hơn.

– Dùng bút che khuyết điểm kẻ viền ngoài phần lông mày rồi dùng chổi chuyên dụng tán đều khắp lông mày. Lông mày của bạn trông sẽ đậm nét hơn đồng thời khuyết điểm lỗ chân lông to quanh vùng mắt cũng được che lấp.

– Kiểm tra và cạo đi những sợi lông mày còn thừa ở ngoài là bạn đã có dáng lông mày ngang đẹp như ý muốn

Tuy nhiên với những bạn gái bận rộn không có nhiều thời gian hoặc những chị em không có nhiều kỹ năng trong việc trang điểm thì đây quả thực là việc không dễ dàng. Để khắc phục tình trạng này các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp phun thêu chân mày ngang. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu được cặp lông mày ngang tự nhiên và chuẩn Hàn Quốc.

Cơn sốt chân mày ngang vẫn chưa bao giờ giảm

Là địa chỉ luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp mới của thế giới, phun thêu chân mày ngang đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với đội ngũ phun xăm chuyên gia Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại chon chị em những hàng chân mày ngang như ý.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang có chương trình ưu đãi lớn tháng 3 khi làm phun xăm chuyên gia Hàn Quốc và những món quà lớn khi khách hàng đăng kí phun thêu lông mày. Hãy nhanh chân đăng kí để nhận những ưu đãi bất ngờ này.

 

Share Button