Sử dụng kem tẩy lông gía rẻ tiềm ẩn rất nhiều nguy hại cho da cho khô da, da bong tróc, mất cấu trúc cơ bản của da thậm chí gây nên tình trạng ung thư da cực kì nguy hiểm. 

Chị em phụ nữ luôn tìm đủ mọi cách để thổi bay đám lông trên cơ thể, dó đó nhiều chị em đã vô tư sử dụng kem tẩy lông mà không hề suy nghĩ đến lợi hại của sản phẩm này.

Kem tẩy lông thường được bán dạng tuyp, hộp nhỏ, dung tích phổ thông khoảng 50ml, 100ml, 130ml, 200ml… Tùy theo dung tích và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà giá cả có sự chênh lệch nhất định, mức giá dao động từ 100.000 – 300.000 đồng, trong đó có những nhãn hàng, mức giá được giảm , chỉ còn từ 50.000 – 70.000 đồng/sản phẩm. Nhằm lôi kéo được nhiều khách hàng các chủ cửa hàng đã tung ra nhiều chiêu trò như mời chào với giá rẻ, quảng cáo sản phẩm có khả năng tiêu diệt sạch đám lông trên da và an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên thực tế thì lại không phải vậy.

kem-triet-long

Hầu hết các sản phẩm kem triệt lông đều ở dạng gel và khách hàng chỉ cần thoa đều kem lên vùng da cần triệt lông, để hỗn hợp lưu lại trên da khoảng 20p sau đó  rửa lại thật sạch với nước. Thời gian đầu mới bắt đầu sử dụng sản phẩm thì những sợi lông có xu hướng mọc thưa dần tuy nhiên nếu bạn ngưng sử dụng thì đám lông lại tiếp tục phát triển. Có thể thấy rằng sử dụng kem tẩy lông chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi.

Bài viết liên quan

Đặc biệt sản phẩm này không hề an toàn như quảng cáo, sử dụng lâu dài sẽ làm mất cấu trúc cơ bản của da, có thể gây nên ung thư da rất nguy hiểm. Đặc biệt là bạn tuyệt đối không được sử dụng cho vùng da đang bị bệnh nếu không sẽ gây nên nhiều biến chứng khác.

Thay vì sử dụng kem tẩy lông không hiệu quả lại kém an toàn thì các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng cách triệt lông bằng công nghệ hiện đại Diode Laser X3.

khach-hang-triet-long-tai-bich-nguyet

Công nghệ Diode Laser X3 với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da. Đồng thời, phương pháp giúp cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi sợi lông, triệt bỏ lông và ngăn ngừa tình trạng mọc trở lại.

Nếu như các công nghệ triệt lông trước đó chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì với công nghệ Diode Laser X3 có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, do đó thời gian điều trị chỉ mất 4-6 lần.

Hiện nay hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt là đơn vị ứng dụng rất thành công công nghệ tẩy lông này.

 

Share Button