Với chị em phụ nữ, việc dọn sạch lông nách là điều cần thiết. Bởi chúng sẽ giúp bạn có một vùng nách sạch lông, nhẵn mịn, hạn chế hôi nách và giúp bạn tự tin hơn khi mặc những bộ váy gợi cảm. Một trong những cách tẩy lông nách được nhiều người áp dụng nhất chính là dùng nhíp để nhổ lông nách, nhưng làm thế nào để nhổ lông nách không bị thâm không phải ai cũng biết. Hãy cùng áp dụng chiêu thức tây lông nách bằng nhíp sau đây.

Vậy làm sao nhổ lông nách đúng cách?

Việc nhổ lông nách bằng nhíp là mặc dù không đem lại hiệu quả cao, nhưng vẫn được là vì đây là cách hạn chế sự mọc lại của nang lông lâu nhất, không làm da bị chày xước như khi tẩy lông. Nên việc nhổ lông nách vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều phái đẹp. Tuy nhiên, làm thế nào để nhổ lông nách đúng cách mà không bị thâm bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây:

– Để nhổ lông nách đúng cách, trước tiên bạn lấy một chiếc khăn bông nhúng vào nước ấm rồi đắp vào vùng nách. Nếu khăn nguội lại tiếp tục nhúng rồi để trong vòng khoảng 30 phút làm lỗ chân lông giãn nở to ra giúp việc nhổ lông nách thực hiện dễ dàng hơn, lúc này da không bị tổn thương và hạn chế thâm nhất.

huong-dan-nho-long-nach-dung-cach-de-khong-bi-tham

Nhổ lông nách đúng cách để không bị thâm

– Sau khi đã nhổ xong lông nách bạn hãy vệ sinh lại một lần nữa cho sạch, rồi dùng một lớp nước hoa hồng thoa lên giúp làm se khít lỗ chân lông và giúp cải thiện độ sáng cho làn da một cách tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết chương trình ưu đãi triệt lông công nghệ cao tháng 3: Tại đây!

Tẩy lông bách bằng công nghệ cao

Để nhổ lông nách đúng cách và không bị thâm, bạn có thể tham khảo một số mẹo trên đây. Tuy nhiên, cách nhổ lông nách không bị thâm bằng nhíp này khá tốn thời gian đòi hỏi bạn phải kiên trì và nên thực hiện thưởng xuyên. Một trong những cách được nhiều người áp dụng hiện nay chính là triệt lông bằng công nghệ cao.

huong-dan-nho-long-nach-dung-cach-de-khong-bi-tham

Tẩy lông nách bằng Công nghệ ultra Diode Laser

Thay vì phải phải mất nhiều thời gian vào cách làm này, bạn hãy tham khảo công nghệ triệt lông bằng Công nghệ ultra Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Công nghệ ultra Diode Laser sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da, không đau mà lại tiết kiệm thời gian. Đặc biệt khi đăng ký tham gia dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, bạn sẽ có cơ hội được hưởng chương trình ưu đãi triệt lông công nghệ cao tháng 3 này, được giảm tới 80% chi phí.

Share Button