Bạn cảm thấy mất tự tin vì lông mặt quá dày và rậm, bạn phải tốn nhiều thời gian để trang điểm hàng ngày nhưng vì lông quá rậm khiến việc trang điểm không mang lại kết quả như ý. Bạn có thể tìm đến các cách tẩy lông mặt an toàn tại nhà sau đây:

Tẩy màu

Tẩy màu là một trong những phương pháp tẩy lông mặt an toàn tại nhà được khá nhiều người áp dụng, phương pháp này không giúp tẩy lông và cũng không làm lông rụng đi mà chỉ giúp làm những sợi lông đậm màu trên mặt nhạt màu đi. Tốt nhất, bạn phải lựa chọn tông màu sao cho phù hợp với màu da nhất. Nhưng phương pháp này cũng gây ra những tác dụng phụ như gây ra tình trạng kích ứng da, vì vậy bạn nên thử trước khi dùng.

huong-dan-tay-long-mat-an-toan-tai-nha

Tẩy màu lông mặt

Dùng chỉ tẩy lông mặt

Dùng chỉ để tẩy lông mày là cách cũng được nhiều người áp dụng, cách này thực hiện khá đơn giản và cũng chỉ giúp làm sạch lông mặt trong vài tuần. Và thường rất đau rát và thậm chí khiến da bị bong tróc.

Dùng kem tẩy lông

Để tẩy lông mặt an toàn tại nhà nhiều người đã tìm đến phương pháp tẩy lông bằng kem, vì tính tiện dụng dễ thực hiện mà lại đem lại kết quả nhanh chóng, không gây đau rát. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem tẩy lông không rõ nguồn gốc, xuất xứ nếu bạn không chọn cẩn thận sẽ dẫn đến nguy cơ bị kích ứng da, càng khiến khuôn mặt bạn bị mất thẩm mỹ hơn. Nên khi chọn bạn hãy chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, da không bị kích ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

huong-dan-tay-long-mat-an-toan-tai-nha

Dùng kem tẩy lông mặt an toàn tại nhà

Tẩy lông mặt bằng công nghệ ultra Diode Laser

Bên cạnh các phương pháp tẩy lông mặt an toàn tại nhà trên đây, để đảm bảo an toàn tốt nhất cho làn da tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để các chuyên gia tư vấn về co phác đồ điều trị khoa học nhất. Một trong những cách  được nhiều người áp dụng nhất hiện nay chính là phương pháp tẩy lông bằng  Công nghệ ultra Diode Laser.

Tham khảo thêm chi tiết chương trình ưu đãi giảm giá triệt lông công nghệ cao: Tại đây!

Với những đặc điểm ưu việt, Công nghệ ultra Diode Laser sẽ mang đến cho khách hàng kết quả mỹ mãn nhất đó là:

Điều trị ,

Công nghệ ultra Diode Laser sử dụng laser thế hệ mới kết hợp với các ky thuật triệt lông thông minh bằng các thông số mặc định có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau và có khả năng tự điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với màu lông, giúp tẩy sạch lông và không lo lại phát trở lại. Nên bạn yên tâm khi áp dụng phương pháp này.

Không gây đau

Không như các thế hệ công nghệ triệt lông trước đó, Công nghệ ultra Diode Laser  còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da.

huong-dan-tay-long-mat-an-toan-tai-nha

Công nghệ ultra Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Tiết kiệm thời gian

Nếu như các công nghệ triệt lông trước đó chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì với công nghệ Ultra Diode Laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.nhú nang lông mà không gây hại hay tổn thương tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

Tham khảo thêm ưu đãi giảm giá triệt lông công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Bích nguyệt để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

Share Button