Lông vùng kín là vùng khá nhạy cảm, từ trước đến nay theo quan niệm Á Đông nhiều người thường rất ngại và gần như không bao giờ nghĩ đến việc tẩy lông vùng kín. Thế nhưng, giờ đây quan niệm đó lại đang ngày càng được thay đổi, nhiều người cũng đã tìm đến việc tẩy lông vùng kín bằng nhiều cách khách nhau. Hãy cùng tham khảo 5 bước tẩy lông vùng kín sau:

Tạo hình vùng lông dưới rốn

Trước khi tẩy lông vùng kín bạn hãy tạo hình lên trên mu, có thể chọn bất kỳ hình bạn thích nữ tính, quyến rũ hoặc gợi cảm tùy thích.

Cạo hết vùng lông này

Bạn có thể đặt một hình như hình một trái tim nhỏ lên trên vùng mu, sau đó cạo sạch xung quanh hình này. Nhớ để lại một phần của lông với một hình dạng ấn tượng trên vùng mu của bạn.

mach-ban-5-buoc-tay-long-vung-kin-toan-ma-khong-dau

Tẩy lông vùng kín an toàn

Cắt tỉa bớt lông

Dùng kéo để cắt lông mu, để lại khoảng 6mm trước khi bước vào phòng tắm. Như vậy sẽ giúp quá trình cạo lông diễn ra hiệu quả hơn cũng như tăng khả năng dọn dẹp sạch sẽ phần vi ô lông.

Làm mềm lông

Trước khi tẩy lông vùng kín, bạn nên làm mềm lông mu bằng cách ngâm mình trong bồn tắm trước khi tiến hành cạo lông. Hoặc có thể dùng một số gel cạo râu mịn thoa lên nó. Như vậy sẽ hạn chế làm tổn thương vùng da nhạy cảm này, nhưng vẫn giúp loại bỏ sạch lông như bạn mong muốn.

Dọn dẹp sạch lông bikini

Bạn nên chọn cho mình một loại dao cạo, nên chọn những loại dao có uy tín đảm bảo an toàn khi sử dụng. Và thực hiện cạo theo hướng mọc của lông và hãy thao tác thật nhẹ nhàng, tránh làm da bị xước.

mach-ban-5-buoc-tay-long-vung-kin-toan-ma-khong-dau

Dọn dẹp sạch lông bikini

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết chương trình ưu đãi triệt lông công nghệ cao tháng 4: Tại đây!

Kiểm tra và hoàn tất

Cuối cùng sau khi đã xong xuôi, bạn hãy kiểm tra lại xem đã lấy sạch lông hay chưa và có đều hay không, nếu không thì dùng thêm gel cạo nếu cần. Sau đó, rửa sạch lại với nước ấm để làm sạch , lau bằng khăn mềm và sử dụng kem dưỡng dành riêng cho vùng da nhạy cảm để tránh tình trạng bị sưng tấy.

Một số lưu ý khi tẩy lông vùng kín

Để tẩy lông vùng kín an toàn, bạn hãy ghi nhớ một số lưu ý sau:

– Tuyệt đối không được sử dụng kem làm rụng lông khi cạo, vì thuốc làm rụng lông có thể sẽ khiến da bị bỏng.

– Không được sử dụng dao cạo điện hoặc lưỡi dao khi tẩy lông vùng kín

– Để lông mọc lại hãy sử dụng một loại kem dưỡng đặc trị phù hợp cho vùng kín và cũng là cách để hạn chế gây kích ứng da, chăm sóc da một cách hoàn hảo.

mach-ban-5-buoc-tay-long-vung-kin-toan-ma-khong-dau

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ hiện đại

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật các công nghệ triệt lông bằng công nghệ cao ngày càng được nhiều người áp dụng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ triệt lông bằng Công nghệ Ultra Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để giúp tẩy lông vùng kín một cách an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận được chương trình ưu đãi triệt lông công nghệ cao tháng 4 khi đăng ký tham gia dịch vụ tại đây.

Tham khảo công thức triệt lông bằng công nghệ Ultra Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt qua clip sau:

 

Share Button