Không khí mùa hè đang hiện diện trên từng con phố, đây cũng là dịp để cho các cô nàng tung tăng thỏa sức với việc làm đẹp, là dịp để khoe sắc với những bộ cánh gợi cảm, quyến rũ. Thế nhưng, chỉ vì những sợi vi – ô – lông đáng ghét làm cản trở công cuộc ăn chơi, làm đẹp khiến bạn mất đi sự tự tin. Bạn đã tìm đến các phương pháp tẩy lông thông thường nhưng lại gặp những phiền toái. Làm thế nào để tẩy lông không còn là nỗi ám ảnh? Hãy cùng tham khảo một số lời khuyên giúp tẩy lông an toàn sau, để tẩy lông không còn là nỗi ám ảnh.

 

Nhờ cậy các chuyên gia

Hiện nay tại các thẩm mỹ viện cũng có nhiều phương pháp tẩy lông, tùy thuộc vào tình trạng lông và yêu cầu bạn có thể tìm đến chuyên gia để được tư vấn chính xác. Để triệt lông an toàn bạn có thể áp dụng các phương pháp tẩy lông truyền thống, còn muốn tẩy lông an toàn và nhất thì nên áp dụng cách triệt lông bằng công nghệ cao. Chỉ sau vài lần điều trị, bạn đã có thể tự tin với làn da của mình.

mach-ban-cach-tay-long-toan

Áp dụng các phương pháp triệt lông công nghệ cao

Tẩy lông trước chu kỳ kinh nguyệt

Một trong những nguyên tắc đầu tiên bạn cần nhớ để tẩy lông an toàn là không nên tiến hành tẩy lông trong và sau mỗi thời kỳ kinh nguyệt, tốt nhất là hãy tẩy trước thời kỳ kinh nguyệt để hạn chế những tổn thương cho da và sức khỏe.

mach-ban-cach-tay-long-toan-1

Tiến hành tẩy lông trước thời kỳ kinh nguyệt

Tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi triệt lông tháng 4: Tại đây!

Uống nhiều nước

Khi tiến hành tẩy lông ít nhiều sẽ để lại gây ra cảm giác đau rát, nhưng bạn chỉ cần giữ cơ thể luôn đủ nước đã là cách giảm đau cực hiệu quả. Nên hãy bổ sung ít nhất 2-2,5 lít nước mỗi ngày cách này sẽ giúp da vừa căng mà lại mềm mịn hơn, làm quá trình tẩy lông không bị đau rát.

mach-ban-cach-tay-long-toan-2

Bổ sung nhiều nước cho cơ thể trước khi tiến hành tẩy lông

Không uống rượu bia trước khi tẩy lông

Một trong những sai lầm ít người biết đến là uống bia hoặc rượu về vẫn tiến hành tẩy lông, vì không để ý đến hậu quả. Nhưng trên thực tế thì chất cồn sẽ làm nóng cơ thể và khiến lỗ chân lông bé lại, làm quá trình tẩy lông không được như ý.

Tẩy tế bào chết trước

Tẩy da chết cũng là một bước quan trọng giúp tẩy lông an toàn, việc lấy đi những lớp tế bào chết sẽ giúp lô chân lông được thông thoáng hơn. Đồng thời cũng tránh được tình trạng lông mọc ngược và đảm bảo việc tẩy lông diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn mà không gây đau rát.

mach-ban-cach-tay-long-toan-3

Tiến hành tẩy da chết trước khi tẩy lông

Bạn có thể tham khảo một số cách tẩy lông an toàn trên đây để tự triệt lông tại nhà cho mình. Tuy nhiên, nếu muốn triệt lông thì hãy tham khảo phương pháp triệt lông bằng Công nghệ Ultra Diode Laser – là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau. Đặc biệt đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Hãy nhanh tay đang ký để được trải nghiệm cùng chúng tôi, đặc bạn còn có cơ hội nhận được những khuyến mãi triệt lông tháng 4 này.

Share Button