Waxing là một trong những phương pháp tẩy lông được nhiều người áp dụng vì cách này giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, với những ai có làn da nhạy cảm thì có thể sẽ gây ra các tác dụng phụ như kích ứng da, viêm da… Hãy cùng tham khảo một số ngộ nhận sai lầm về waxing tẩy lông tại nhà sau đây:

Waxing có thể làm da xuất hiện vết nhăn

Khi waxing tẩy lông tại nhà thường sẽ phải giật mạnh miếng vải thì mới lấy đi những sợi vi – ô – lông, nhiều người cho rằng như vậy sẽ khiến da bị kéo căng quá mức có nguy cơ hình thành các nếp nhăn. Nhưng trên thực tế waxing chỉ khiến da hơi đau rát, khó chịu mà không hề ảnh hưởng đến độ đàn hồi của da, nên không lo da bị chùng, nhão hay nhăn da mặt.

nhung-ngo-nhan-sai-lam-ve-waxing-tay-long-tai-nha-2

Waxing lông không để lại nếp nhăn

Waxing có thể làm bỏng da

Nhiều người cho rằng việc dùng sáp nóng để waxing có thể gây ra những vết bỏng trên da. Nhưng đó là khi bạn tự waxing tẩy lông tại nhà không kiểm soát được nhiệt độ của sáp, để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để các kỹ thuật viện kiểm tra nhiệt độ phù hợp rồi mới tiến hành waxing lông.

nhung-ngo-nhan-sai-lam-ve-waxing-tay-long-tai-nha

Waxing có thể làm bỏng da

Waxing nên thực hiện khi còn nhỏ tuổi

Nhiều người thường tiến hành tẩy lông từ khi mới bắt đầu dậy thì. Vì cho rằng lúc này lông còn mảnh, nếu waxing lúc này sẽ thực hiện dễ dàng hơn và khi lớn lên sẽ ít lông đi. Thế nhưng trên thực tế đây là quan điểm sai lầm. Waxing có đem lại hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào loại da, lông tóc. Vì thế waxing khi còn nhỏ không có nghĩa là lúc lớn lên sẽ hết hoặc ít lông hơn.

Tham khảo thêm chi tiết ưu đãi giảm giá triệt lông công nghệ cao: Tại đây!

Bất cứ ai cũng có thể thực hiện waxing

Không ít người quan điểm rằng waxing lông là một quy trình hết sức đơn giản, bạn chỉ cần bôi sáp và giật mạnh để kéo các sợi lông ra nên ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng chưa chắc bạn đã làm đúng kỹ thuật và có mang lại kết quả như mình mong muốn hay không? Nếu không cẩn thận sẽ gây kích ứng da, vì vậy trước khi quyết định áp dụng phương pháp này bạn hãy nghiên cứu thật kỹ về cách thức thực hiện cũng như tình trạng lông của mình.

nhung-ngo-nhan-sai-lam-ve-waxing-tay-long-tai-nha-1

Hãy tìm hiểu kỹ trước khi waxing lông

Waxing tẩy lông tại nhà mặc dù giúp mang lại kết quả nhanh chóng, nhưng sẽ không giúp triệt lông . Mà yêu cầu bạn phải thực hiện thường xuyên rất mất thời gian. Để triệt lông và an toàn bạn nên áp dụng các phương pháp triệt lông bằng các công nghệ hiện đại như Công nghệ Ultra Diode Laser. Đặc biệt công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, nếu bạn áp dụng dịch vụ triệt lông tại đây trong tháng 4 này sẽ nhận được những ưu đãi giảm giá triệt lông công nghệ cao.

Share Button