“Thưa bác sĩ thẩm mỹ Bích Nguyệt, em đang có ý định phun xăm mí mắt nhưng em thấy có nhiều người nó phun xăm mí mắt rất đau. Vậy bác sĩ cho em hỏi, phun xăm mí mắt có đau không? Cảm ơn bác sĩ.”

(Ánh Tuyết- Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Ánh Tuyết!

Trước tiên, thay mặt Thẳm mỹ viện Bích Nguyệt, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vấn đề bạn đang băn khoăn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Phun xăm mí mắt có đau không?

Phun xăm viền mí mắt là kỹ thuật sử dụng kim phun thêu đưa chất tạo màu vào viền mí, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt đẹp như ý muốn. Viền mí mắt tập trung nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm, vì vậy câu hỏi phun viền mí mắt có đau không luôn là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm nhất.

Phun xăm mí mắt có đau không?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ phun xăm mí mắt. Trong thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi Bích Nguyệt không chỉ có công nghệ phun xăm chuyên gia Hàn Quốc đỉnh cao, mà còn đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Với hệ thống máy móc hiện đại, quá trình thực hiện được gây tê nhẹ lên viền mí sẽ đảm bảo không gây đau đớn cho bạn.

Phun xăm mí mắt có đau không?

Vì vậy bạn Ánh Tuyết thân mến, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề phun xăm mí mắt có đau không? Tới với thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ được những bàn tay khéo léo giúp phun xăm mí mắt đẹp, không đau, không để lại sẹo hay biến chứng cho mắt. Sau khi thực hiện bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Điều đặc biệt trong tháng 3 này, Thẩm mỹ viện Bích nguyệt đang triển khai chương trình: Phun xăm Hàn Quốc- Mắt đẹp Môi xinh- Lung linh tỏa sáng, Giảm đến 80% cho 2 người khi làm phun xăm chuyên gia Hàn Quốc. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không nhanh tay đăng kí để mang về cho mình cặp mí mắt đẹp nhất.

Chúc bạn thành công!

 

Share Button