Dầu xả không chỉ có công dụng làm mượt và dưỡng tóc mà còn được dùng để tẩy lông rất an toàn và đem lại hiệu quả cao. Vì trong dầu xả chứa panthenol và polymer giúp lớp biểu bì mềm hơn và không bị đau rát khi sử dụng. Hãy cùng tham khảo 3 bước tẩy lông chân tại nhà sau đây:

+ Bước 1: Để tẩy lông chân tại nhà bằng dầu xả, trước tiên bạn hãy chuẩn bị một ít sữa tắm, dầu xả, kem dưỡng da, dao cạo lông, bông tắm và khăn mềm.

+ Bước 2: Bạn hãy tắm qua nước ấm trước để lỗ chân lông giãn nở, sau đó hãy thoa một lượng sữa tắm để tắm như bình thường. Sau đó, hãy dùng dầu xả thoa đều lên vùng da cần triệt lông một lớp vừa phải và dùng dao cạo để cạo theo chiều mọc của các sợi lông.

+ Bước 3: Bước cuối cùng là chăm sóc da sau khi tẩy lông, thông thường sau khi tẩy lông làn da bạn sẽ bị tổn thương nếu không chăm sóc cẩn thận sẽ bị viêm da. Bạn chỉ cần làm sạch da và thoa kem dưỡng để da được cung cấp đầy đủ độ ẩm và làm sáng da.

tay-long-chan-tai-nha-bang-dau-xa-voi-3-buoc-don-gian

Tẩy lông chân tại nhà với dầu xả

Tẩy lông chân với dầu xả, cần lưu ý những gì?

Tẩy lông chân tại nhà bằng dầu xả khá đơn giản và tiết kiệm nên được nhiều người áp dụng, nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho làn da bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

+ Dễ bị đau rát do dao cạo tiếp xúc trực tiếp với bề mặt da.

+ Tẩy lông chân tại nhà bằng bằng dầu xả chỉ có tác dụng triệt lông tạm thời

+ Da bạn có thể bị ngứa, mọc mụn nếu không hợp với loại dầu xả bạn sử dụng.

tay-long-chan-tai-nha-bang-dau-xa-voi-3-buoc-don-gian

Tẩy lông chân tại nhà với dầu xả chỉ mang lại hiệu quả tạm thời

Làm thế nào để tẩy lông chân nhất?

Việc áp dụng những cách tẩy lông chân tại nhà bằng dầu xả chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, bạn có thể áp dụng Công nghệ Ultra Diode Laser sẽ giúp chị em phụ nữ nhanh chóng loại bỏ những sợi vi ô lông xấu xí trên cơ thể và tự tin với làn da trắng mịn của mình. Công nghệ ultra Diode Laser là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da. Hiện nay Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã áp dụng thành công Công nghệ Ultra Diode Laser và được nhiều khách hàng đánh giá cao, bạn có thể tham khảo để nhận ngay ưu đãi giảm giá triệt lông công nghệ cao.

Share Button