Bạn có biết ngoài việc sử dụng dao kéo ra thì sử dụng các loại lá cũng giúp tẩy lông nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta hãy cùng khám phá qua chia sẻ dưới đây nhé.

Vi ô lông luôn là vấn đề gây nhức nhối cho các chị em hiện nay, chúng không những gây ngứa ngáy, khó chịu mà còn gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của chị em. Để tiêu diệt đám lông trên cơ thể có không ít cách khác nhau, tuy nhiên độc và lạ nhất vẫn là sử dụng các loại lá kết hợp với nhau.

tay-long-bang-cac-loai-la

Nguyên liệu:
– Lá sấu non: 50g

– Lá chanh leo: 50g

– Lá cây giành giành: 30 g

– Rễ cây ớt: 10g

– Lá bàng già (đã ngã màu vàng): 2 lá

– Phèn chua: 1/2 thìa cafe

Cách triệt lông bằng các loại lá:

Bước 1: Những loại lá trên (trừ phèn chua) đem sao vàng rồi chờ cho nguội, đổ vào xoong cùng với phèn chua. Thêm nước vừa để tắm, đun sôi, để nguội là được.

Bước 2: Bạn hãy lấy nước lá vừa đun để tắm như bình thường là được

Với cách này bạn hãy tắm như tắm thông thường, 1 lần 1 ngày, sau khoảng 1 tháng thì những sợi lông trên cơ thể sẽ mảnh và rụng dần.

Bài viết liên quan

Để tránh tình trạng dị ứng với nước lá thì bạn nên test thử lên 1 phần nhỏ trên tay sau đó mới dùng cho khắp cơ thể nhé. Cách này sử dụng mất khá nhiều thời gian và đám lông chỉ mờ hơn, thua hơn mà không thể nào tiêu diệt được chúng .

Để xóa sổ đám lông trên cơ thể thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viện để được triệt lông bằng công nghệ cao. Hiện nay tại Hà Nội có một địa chỉ triệt lông rất uy tín đó chính là hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt. Đây là trung tâm tẩy lông chất lượng hàng đầu, có đội ngũ bác sĩ uy tín và sử dụng các công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay- Diode laser X3.

tay-long-bang-cac-loai-la-1

Công nghệ Diode Laser X3 với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông an toàn này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da. Đồng thời, phương pháp giúp cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi sợi lông, triệt bỏ lông và ngăn ngừa tình trạng mọc trở lại.

Các công nghệ triệt lông trước đó chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì với công nghệ Diode Laser X3 có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.

Khi khách hàng đến triệt lông tại Bích Nguyệt sẽ được đội ngũ bác sĩ thăm khám và đưa ra 1 phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh và cơ địa của từng người, từ đó cho hiệu quả triệt lông cao hơn.

Cùng Bích Nguyệt tẩy lông nhé.

 

 

Share Button