Em đang có ý định tẩy lông vùng kín bằng công nghệ Laser nhưng không biết liệu phương pháp này có an toàn hay không? Công nghệ nào an toàn mà hiệu quả nhất hiện nay? Mong bác sĩ cho em lời khuyên. 

Minh Thư (25 tuổi, Hà Nội)

Tẩy lông bằng công nghệ Laser có an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy lông vùng kín bằng công nghệ laser, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Thấu hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công Công nghệ Ultra Diode Laser từ Hoa Kỳ.

Ultra Diode Laser với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Năng lượng Diode Laser khi tiếp xúc trên da sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông, giúp triệt sạch lông từ gốc đến ngọn. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả.

tay-long-vung-kin-bang-cong-nghe-laser-co-an-toan-khong

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ laser

Bên cạnh đó, mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da. Đồng thời, phương pháp giúp cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi sợi lông, triệt bỏ lông và ngăn ngừa tình trạng mọc trở lại.

Liệu trình điều trị có lâu không?

Trước khi quyết định áp dụng một phương pháp làm đẹp, hẳn ai cũng sẽ quan tâm xem liệu trình điệu trị sẽ diễn ra bao lâu? Bao lâu bạn sẽ nhận được kết quả? Với việc tẩy lông vùng kín bằng công nghệ laser cũng vậy. Với một liệu trình tẩy lông bằng Công nghệ Ultra Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt thường kéo dài từ 4 – 6 lần, phụ thuộc vào tình trạng vi ô lông của mỗi người, mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày để đảm bảo triệt sạch lông khi chúng ở giai đoạn mầm nhú. Thời gian thực hiện của mỗi lần dao động trong khoảng 20 – 40 phút. Sau mỗi lần trị liệu bạn có thể trở về luôn và sinh hoạt bình thường do đó không mất nhiều thời gian.

tay-long-bang-diode-laser-x3-tai-dau-1

Tẩy lông bằng công nghệ Ultra Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Bạn có thể theo dõi video dưới đây để biết cơ chế hoạt động cụ thể của Công nghệ Ultra Diode Laser

 

Share Button