Trong tất cả cả vùng vi ô lông ria mép cũng là vùng khiến chị em tìm mọi cách để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, đây là một vùng khá nhạy cảm, dễ gây tổn thường cho da nếu bạn áp dụng sai cách. Làm thế nào để tẩy ria mép để vừa an toàn và hiệu quả? Hãy cùng tham khảo một số cách sau:

Tẩy ria mép bằng cách nào an toàn?

Cũng như tẩy lông ở các vùng khác, để tẩy ria mép cung có nhiều phương pháp như: cạo, nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông… nhưng thực tế cho thấy những cách này chỉ giúp mang lại kết quả tạm thời, không giúp mang lại kết quả . Thậm chí còn khá mất thời gian và nếu không thực hiện đúng cách sẽ gây ra những tác dụng phụ, khiến da bị tổn thương hoặc gây kích ứng da.

tay-ria-mep-vinh-vien-bang-cach-nao-toan-hieu-qua-nhanh-nhat

Tẩy ria mép tại nhà dễ gây ra nhiều tác dụng phụ

Vậy phương pháp nào giúp tẩy ria mép ? Bên cạnh các phương pháp tự nhiên thì giờ đây với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì các phương pháp tiệt lông ra đời đã mang đến những lợi ích cho khách hàng, giúp xóa tan đi nỗi muộn phiền mang tên vi ô lông.

Một trong những công nghệ được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay chính là Công nghệ Ultra Diode Laser triệt lông . Với công nghệ này giúp đánh bay những sợi vi – ô – lông đáng ghét trên cả cơ thể và việc tẩy ria mép là điều bạn nằm trong tầm tay.

Tham khảo thêm địa chỉ triệt lông an toàn nhất tại Hà Nội: Tại đây!

Điều trị ,

Công nghệ ultra Diode Laser là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da.

Không gây đau

Công nghệ hiện đại này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da.

Tiết kiệm thời gian

Nếu như các công nghệ triệt lông trước đó chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì với công nghệ Ultra Diode Laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.nhú nang lông mà không gây hại hay tổn thương tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

tay-ria-mep-vinh-vien-bang-cach-nao-toan-hieu-qua-nhanh-nhat-1

Triệt lông bằng Công nghệ Ultra Diode Laser

Ngoài ra, trước khi thực hiện triệt lông, khách hàng sẽ được bôi một lớp gel trong suốt giúp bảo vệ da nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay bỏng rát gì.

Đặc biệt, hiện nay công nghệ này đã được chuyển giao và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Nếu bạn đang tìm địa chỉ triệt lông an toàn nhất tại Hà Nội thì hãy cùng trải nghiệm cùng chúng tôi. Chắc chắn sẽ mang đên cho bạn sự hài lòng nhất.

Tham khảo thêm chi tiết quy trình triệt lông bằng Công nghệ Ultra Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt qua clip sau:

Share Button