Bên cạnh sử dụng các biện pháp triệt lông như cạo, nhổ, waxing lông thì ăn uống đúng cách cũng giúp tiêu diệt vi ô lông rất hiệu quả.

Trà bạc hà

an-uong-triet-long

Các tinh chất có trong bạc hà có thể giúp chúng ta giảm lượng hormone androgen có sẵn trong cơ thể và làm tăng hormone estrogen (nội tiết tố nữ). Do đó các sản phẩm chiết xuất từ bạc hà có tác dụng tiêu diệt đám lông trên cơ thể cực kì hiệu quả.

Mỗi ngày bạn hãy uống 2 ly trà bạc hà nhé. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm có chứa lá bạc hà, tinh dầu bạc hà để làm tăng hiệu quả cho “công cuộc” này đó!

Vitamin E

Vitamin E có tác dụng xúc tiến tăng trọng và cơ năng của buồng trứng, từ đó làm tăng số lượng noãn bào và tế bào hoàng thể, giúp sản sinh ra các nội tiết tố nữ (estrogen) và giúp hạn chế tình trạng rậm lông.

Các thực phẩm chứa nhiều vitamin E như vừng, dầu vừng, bí ngô, giá đỗ, rau cải trắng, lá hẹ, thịt vịt, trứng gà… thì bạn hãy bổ sung mỗi ngày nhé.

Vitamin B

an-uong-triet-long-1

Vitamin B cũng là một thành phần không thể thiếu để tạo ra các nội tiết tố nữ. Vitamin B có nhiều trong gạo, ngũ cốc, thịt nạc, tim, gan, trứng, sữa… Vì vậy hãy bổ sung lượng thực phẩm này mỗi ngày để góp phần triệt lông nhé.

Các thực phẩm cần tránh

Bên cạnh bổ sung thêm các loại thực phẩm giúp ngăn chặn lông phát triển thì bạn hãy chú ý tránh xa các loại thực phẩm làm tăng sự sinh sổi và phát triển của vi ô lông nhé.

Bài viết liên quan

– Sản phẩm từ bơ sữa: Các sản phẩm từ sữa chứa khá nhiều các gốc phân tử của hormone androgen. Khi vào cơ thể, chúng sẽ được chuyển đổi thành các hormone DHT (dihydrotestosterone) có khả năng làm tăng sản xuất bã nhờn, khiến lông phát triển mạnh mẽ hơn.

– Đồ ăn cay nóng: Các loại thực phẩm cay nóng cũng chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng lông mọc nhiều trên cơ thể vì vậy bạn nên tránh xa các loại thực phẩm này nhé.

an-uong-triet-long-2

– Đường: Đường cũng là một trong những thủ phạm gây nên tình trạng lông mọc nhiều trên cơ thể do đó bạn nên ăn ít đườngvà ăn ít các sản phẩm chứa nhiều đường.

Chú ý đến khẩu phần ăn uống mỗi ngày cũng góp phần làm hạn chế tình trạng vi ô lông trên da rất hiệu quả. Tuy nhiên nếu muốn tẩy lông nhanh chóng và dứt điểm thì chỉ có cách áp dụng các công nghệ hiện đại.

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông an toàn Diode laser X3 để tiêu diệt sạch đám lông trên da.

Công nghệ Diode laser X3 là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da.

Nếu như các công nghệ triệt lông trước đó chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì với công nghệ Diode Laser X3 có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.

Hãy nhanh tay đặt lịch tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt để được tẩy lông bằng công nghệ này nhé.

Share Button