Lông nách quá nhiều, quá rậm hay mọc quá nhanh làm bạn mất tự tin khi đối diện với mọi người xung quanh. Làm thế nào để triệt lông nách , an toàn luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Bạn thường xuyên tự tẩy lông nách tại nhà, thế nhưng có bao giờ bạn lường trước được hậu quả của việc làm đó? Hãy cùng tìm hiểu tính 2 mặt của phương pháp tẩy lông nách tại nhà sau:  

Tẩy lông nách bằng phương pháp cạo lông

Cạo lông nách chính là một trong những phương pháp tẩy lông nách tại nhà được nhiều người áp dụng, vì tính tiện lợi và đem lại hiệu quả ngay trong tức khắc. Bạn chỉ cần sắm một con dao cạo và loại bỏ vùng vi – ô – lông ở vùng nách chỉ trong nháy mắt.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích nó mang lại thì cách cạo lông này cũng gây ra bao điều phiền toái như cách này chỉ có thể cắt đi phần lông xuất hiện ở trên bề mặt da, chỉ trong một thời gian rất ngắn vùng lông đó sẽ mọc ngày càng đen và khỏe hơn. Phải tiến hành cạo lông thường xuyên, nếu không sẽ khiến vùng nách của bạn rất khó chịu nên bạn sẽ bị phụ thuộc vào phương pháp này.

tinh-2-mat-cua-cac-phuong-phap-tay-long-nach-tai-nha

Tẩy lông nách tại nhà bằng phương pháp cạo lông

Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ triệt lông ở đâu tốt: Tại đây!

Tẩy lông bằng cách nhổ lông nách

Nhổ lông nách là tẩy lông nách tại nhà được nhiều chị em áp dụng nhất, vì cách làm này không quá khó khăn. Chỉ với một cái nhip và dành ra một ít thời gian là đã có thể loại bỏ những sợi lông đáng ghét.

Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn thời gian, cộng với việc dùng nhíp để nhổ khiến da bị tổn thương lâu dần vùng da nách sẽ bị thâm, sần sùi trông rất mất vẻ đẹp thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nếu không vệ sinh đúng cách việc nhổ lông nách sẽ khiến da bị viêm nang lông.

tinh-2-mat-cua-cac-phuong-phap-tay-long-nach-tai-nha

Tẩy lông nách tại nhà bằng nhíp

Tẩy lông nách bằng cách sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Nhiều người cũng áp dụng các phương pháp tẩy lông nách tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên. Phương pháp này có ưu điểm là an toàn, đơn giản, dễ thực hiện. Thế nhưng lại tốn khá nhiều thời gian và có tác dụng rất chậm, không mang lại hiệu quả .

tinh-2-mat-cua-cac-phuong-phap-tay-long-nach-tai-nha

Tẩy lông nách tại nhà

Những cách tẩy lông nách tại nhà trên đây chỉ mang lại lại hiệu quả nhất thời, không có tác dụng để triệt lông nách thì nên áp dụng phương pháp triệt lông nách bằng phương pháp công nghệ hiện đại. Một trong những phương pháp được nhiều người tin dùng nhất hiện nay là Công nghệ Ultra Diode Laser. Công nghệ này đã được chuyển giao và áp dụng tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Nếu bạn không biết triệt lông ở đâu tốt thì có thể tham khảo dịch vụ triệt lông tại đây để tự tin tỏa sáng trong mùa hè này.

 

Share Button