Có nên cạo lông nách hay không là câu hỏi của rất nhiều bạn gái hiện nay. Vậy bạn hãy lắng nghe những lời khuyên của chuyên gia sau đây trước khi cạo lông nách nhé.

Vào giai đoạn dậy thì do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khiến vùng dưới cánh tay của các bạn gái xuất hiện nhiều lông. Vùng lông nách rậm rạp kéo theo mùi mồ hôi khiến các bạn gái gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Lông nách nhiều khiến chị em không thể tự tin diện những chiếc váy, áo sát nách.

Các bạn gái vẫn thường dùng dao cạo để cạo lông nách. Vậy có nên cạo lông nách hay không, chúng ta cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia đến từ thẩm mỹ viện Bích Nguyệt nhé.

Cạo lông nách là biện pháp sử dụng dao cạo và kem để cạo sạch những phần lông mọc nổi trên da.  Dù rất nhiều bạn gái sử dụng biện pháp này nhưng cũng có một số bạn thắc mắc tuổi dậy thì có nên cạo lông nách hay không?

co-nen-cao-long-nach

Theo ý kiến của các chuyên gia tại Bích Nguyệt thì bạn không nên cạo lông nách trong độ tuổi dậy thì vì những nguyên nhân sau:

Gây hại cho da

Tuổi dậy thì là giai đoạn cơ thể bạn bắt đầu phát triển mạnh, trong đó có cả sự phát triển của những sợi lông nách. Việc dùng dao để cạo lông không những không làm lông sạch mà còn cho phần da dưới nách vốn nhăn nheo dễ gặp tổn thương . Nếu không may để da bị trầy xước thì rất dễ bị nhiễm trùng và để lại sẹo.

Không hiệu quả

Bài viết liên quan

Khi bạn dùng dao cạo để tẩy lông nách thì bạn chỉ có thể tiêu diệt được phần ngọn nổi trên bề mặt da mà không thể triệt tiêu được phần gốc chìm sâu ở lớp hạ bì. Vì vậy chỉ sau 1 thời gian ngắn là những sợi lông lại tiếp tục mọc lên dày và đậm màu hơn lúc trước.

Vùng da dễ bị thâm đen

Nếu như bạn thấy được vùng da dưới cánh tay của mình bị thâm đen trông rất mất thẩm mỹ thì bạn sẽ biết rằng có nên cạo lông nách hay không.

Phương pháp thay thế

triet-long-nach

Tuổi dậy thì làn da của các bạn gái hết sức nhạy cảm vì vậy việc dùng da để cạo lông rất nguy hiểm cho da. Thay vì sử dụng biện pháp thủ công trên không an toàn lại không hiệu quả thì bạn gái nên triệt lông nách bằng công nghệ triệt lông Diode Laser X3.

Công nghệ Diode Laser X3 với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả.

Diode Laser X3 đang được thẩm mỹ viện Bích Nguyệt ứng dụng thành công trên các vùng da như nách, chân, tay,… Bích Nguyệt còn có chương trình khuyến mãi lên tới 50%. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi đặc biệt nhé.

Bây giờ bạn giải đáp được thắc mắc tuổi dậy thì có nên cạo lông nách không rồi chứ.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là địa chỉ triệt lông an toàn số 1 mà bạn nên lựa chọn.

Tag: có nên cạo lông nách

Share Button