Có thể bạn chưa biết tác dụng triệt lông chân từ lá trầu không. Đây không chỉ là một nguyên liệu dễ tìm mà còn triệt lông chân, lông nách siêu hiệu quả.

Lông mọc trên cơ thể là một điều rất bình thường ở mọi người. Thế nhưng khác với nam giới, lông chân nhiều và dài là điều khiến chị em thường mặc cảm, ngại ngùng và chẳng thể diện những chiếc váy ngắn xinh xắn. Có rất nhiều cách diệt lông chân như: cạo, wax, nhổ… nhưng triệt lông chân từ lá trầu không lại là cách được nhiều chị em lựa chọn.

Với lá trầu không - Triệt lông chân không hề khó

Hướng dẫn cách triệt lông chân từ lá trầu không

Không chỉ có tác dụng trị mụn, trị nám da hiệu quả, lá trầu không còn giúp triệt lông chân rất hiệu quả. Trong loại lá này có chứa rất nhiều chất tẩy dịu nhẹ và các khoáng chất, làm sạch lỗ chân lông và khiến các nang lông mềm hơn để dễ dàng loại bỏ ra khỏi da, giúp hỗ trợ triệt lông hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện đúng cách triệt lông chân từ lá trầu không dưới đây, những đám lông sẽ tự động biến mất.

 

Nguyên liệu:

+ 1 nắm lá trầu không (20-30 lá)

+ 1 lít nước lọc

+ Nồi, bát nhỏ, bông tẩy trang

Với lá trầu không - Triệt lông chân không hề khó

Cách thực hiện:

Rửa sạch lá trầu không, bỏ vào nồi đổ sắp nước và đun sôi. Khi lá trầu nhừ thì tắt bếp rồi nghiền nát là trầu. Sau đó chắt lấy nước cốt. Khi đã được nước cốt bạn thực hiện các bước triệt lông như sau:

– Vệ sinh vùng da chân cần triệt lông bằng nước ấm để làm sạch bụi bẩn và giúp lỗ chân lông giãn ra, các sợi lông mềm hơn.

– Dùng bông thấm nước cốt lá trầu không thoa lên vùng da cần tẩy lông và để khoảng 10p cho các chất thẩm thấu vào bên trong da. Sau đó tiếp tục thoa lớp nước lá trầu không thứ 2 lên da.

– Thực hiện lặp lại động tác này đến khi thoa lớp nước lá trầu thứ 5 lên da thì nhẹ nhàng miết trên da ngược với chiều lông mọc. Lông sẽ dần dần được lấy ra khỏi da.

Hi vọng với cách triệt lông chân từ lá trầu không trên đây đã giúp bạn loại bỏ được những đám lông chân xấu xí, từ đó tự tin diện cho mình những bộ quần áo thật lung linh nhé.

 

Share Button